Sinh con trai hay con gái tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau của cả chồng lẫn vợ và cũng có rất nhiều yếu tố may mắn và ngẫu nhiên nữa. Tuy nhiên, ăn uống cũng là một trong những yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh con trai hay sinh con gái.

1. Nên ăn nhiều đồ mặn

– Rất nhiều bác sĩ y khoa tin tưởng rằng, một chế độ ăn nhiều muối sẽ làm tăng khả năng thụ thai là một bé trai giống như rất nhiều thực phẩm giàu kali. Cho nên, bạn cần ăn nhiều giăm bông, xúc xích, bánh quy giòn mặn, súp đóng hộp trứng  và hải sản luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho những người đang rất muốn thụ thai được bé trai một cách tự nhiên.

– Tuy nhiên, những người này cũng cần thận trọng vì thực tế cho rằng rằng ăn quá nhiều muối một cách không lành mạnh trong thời gian kéo dài sẽ có hại đặc biệt trong khi mang thai. Vì muối làm tăng khả năng giữ nước bên trong cơ thể của người mang thai, sẽ làm thay đổi huyết áp hoặc rất có thể dẫn đến nhiều biến chứng khó chịu khác.

2. Nên ăn nhiều chuối

– Trong số nhiều loại thực phẩm tốt nhất làm tăng khả năng thụ thai được một bé trai thì đó chính là chuối. Chuối là loại quả rất giàu vitamin và khoáng chất . Đặc biệt, trong thành phần chuối chứa rất nhiều kali. Các nhà khoa học đã chứng minh được kali rất có lợi cho sự tồn tại của tinh trùng nam.

– Bạn có thể phải bắt đầu bằng cách ăn chuối nhiều hơn bình thường nếu bạn đang cố gắng tìm mọi cách để thụ thai được một bé trai. Ngoài việc bạn cần cung cấp một lượng lớn kali cho cơ thể thì các loại trái cây rất bổ dưỡng cho cơ thể và được coi là món tráng miệng thơm ngon hoặc thức ăn cho bữa phụ.

an-gi-de-sinh-con-trai
Nhiều loại trái cây rất bổ dưỡng cho cơ thể và được coi là món tráng miệng thơm ngon hoặc thức ăn cho bữa phụ.

3. Nên ăn ngũ cốc vào mỗi buổi sáng

– Có rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nếu ăn nhiều các sản phẩm ngũ cốc thường xuyên vào mỗi buổi sáng sẽ rất có hiệu quả trong việc tăng thêm cơ hội thụ thai được một bé trai.

– Và cũng theo một nghiên cứu, thì những đối tượng chị em sử dụng nhiều ngũ cốc vào mỗi bữa sáng cũng giúp thụ thai con trai nhiều hơn những chị em không sử dụng. Nguyên nhân là vì những phụ nữ thường ăn ngũ cốc nhiều hơn bình thường thì có một lượng cao vitamin và khoáng chất. Ngũ cốc cũng là một trong những thực phẩm rất giàu dinh dưỡng. Nếu có một môi trường giàu dinh dưỡng thì có rất nhiều khả năng để hỗ trợ tinh trùng nam phát triển và gia tăng thụ thai một bé trai.

4. Cần có chế độ ăn uống nhiều Glucose

– Theo nhiều nghiên cứu thì một lượng phong phú của đường cũng có rất nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến giới tính của em bé. Cho nên mức độ glucose cao hơn sẽ làm tăng khả năng thụ thai được một bé trai nhiều hơn chế độ ăn bình thường.

– Tương tự với việc đồ mặn, chị em cũng không nên cố gắng ăn tăng lượng đồ ngọt vì nó có khả năng tăng mức độ đường trong máu. Dẫn đến khả năng có thể làm tăng nguy cơ bị tiểu đường thai kỳ trong thơi kỳ mang thai.

5. Chế độ ăn uống nhiều nấm là cần thiết

– Nấm là thực phẩm tiếp theo trong danh sách nhiều loại thực phẩm rất hữu ích khi bạn đang cố gắng gia tăng việc thụ thai một bé trai. Nấm là một nguồn cung tuyệt vời của vitamin như vitamin B, vitamin D, kali, selen và khoáng chất.

– Nhiều chất dinh dưỡng – đặc biệt là kali và vitamin D luôn được biết đến để gia tăng cơ hội mang thai với tinh trùng Y. Cho nên, bạn cần phả đưa nấm vào thực đơn ăn uống hàng ngày và hàng tuần nếu muốn cố gắng thụ thai một bé trai.

an-gi-de-sinh-con-trai
Nấm là một nguồn cung tuyệt vời của vitamin và khoáng chất

6. Tăng cường ăn thực phẩm giàu kẽm

– Một khoáng chất khá quan trọng để tăng cơ hội thụ thai một bé trai không gì khác là kẽm.

– Kẽm có rất nhiều trong các thực phẩm như thịt bò, hàu, bí, lúa mì, gan, thịt cừu, bí ngô, bột ca cao và dưa hấu. Các khoáng chất này không những tăng nồng độ testosterone trong cơ thể mà còn củng cố tinh trùng Y.  Cho nên nó làm tăng số lượng tinh trùng.

Lưu ý:  Một khi đã áp dụng chế độ ăn uống này thì nên khuyến cáo dành cho người chồng là tuyệt đối tránh xuất tinh trong vài ngày và khong được quan hệ trước ngày rụng trứng của phụ nữ. Điều này để đảm bảo chắc chắn một lượng lớn tinh trung nam nhiễm sắc thể Y.

Mong muốn có cả trai lẫn gái là điều hoàn toàn chính đáng. Tuyệt đối không dùng các biện pháp khoa học, kỹ thuật cao như siêu âm để lựa chọn giới tính thai nhi, vì đây là vi phạm pháp luật và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự bình ổn dân số.